Kho lạnh cấp đông đã trở nên phổ biến trong bảo quản thực phẩm đặc biệt là bảo quản các sản phẩm thủy hải sản, các loại thịt, và các sản phẩm đòi hỏi bảo quản ở nhiêt độ âm sâu. Đông lạnh thực phẩm là phương pháp bảo quản giữ được thực phẩm tươi ngon, mà không độc hại. Do vậy lắp đặt kho lạnh cấp đông là yêu cầu không thể thiếu đối với các cơ sở giết mổ, các nhà hàng và các đơn vị cung cấp các mặt hàng đông lạnh.
Cấp đông thực phẩm là phương pháp bảo quản thực phẩm bằng cách hạ nhiệt độ nhanh nhằm chuyển nước trong thực phẩm thành đá để ngăn cản sự phát triển của vi sinh vật nhằm làm chậm lại sự phân hủy của thực phẩm. Phương pháp đông lạnh sơ khai là trữ thực phẩm trong các nhà chứa cách ly với nguồn nhiệt xuyên suốt mùa đông được áp dụng bởi các chủ nông trại và ngư dân. Cho tới nay thì kho lạnh cấp đông được thay thế có thể giữ lạnh thực phẩm ở nhiệt độ rất thấp và hầu như quanh năm.
Kho lạnh cấp đông bảo quản đông tối ưu
Kho lạnh cấp đông thực phẩm có thể bảo quản cả thực phẩm tươi sống chưa qua chế biến và các loại thực phẩm đã qua sơ chế hoặc chế biến đựng trong các loại bao bì nhựa. Những loại thực phẩm như giờ, chả, thịt nguội… được bảo quản ở nhiệt độ 0-5 độ C được gọi là thực phẩm trữ mát. Các loại thực phẩm như thủy hải sản, các loại thịt…. được trữ đông từ -25 đến -18 độ C được gọi là thực phẩm đông lạnh.
Công ty Điện Lạnh Foc Việt chuyên cung cấp, lắp đặt kho lạnh cấp đông thủy hải sản, kho đông lạnh thịt, kho đông trữ mực tươi, các loại kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản hạt giống ….
Để có thêm thông tin chi tiết về lắp đặt kho lạnh và báo giá cập nhật nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 0923 199 968
CÔNG TY ĐIỆN LẠNH FOC VIỆT
Địa chỉ: Số 23, Ngõ 1, Phố Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04 3839 0745
Hotline: : 0923 199 968
Email: codienlanhfocviet@gmail.com
Website: http://dienlanhfocviet.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dienlanhfocviet/